[First Impression] สั่งพิมพ์นามบัตรง่าย ๆ กับเว็บไซต์ Gogoprint.com

ปกติการทำนามบัตรก็เป็นอีกสิ่งที่จะทำให้คนสามารถรู้ข้อมูลเราได้มากขึ้น และแน่นอนการติดต่อสื่อสารกับ Brand หรือเพื่อนเราก็ย่อมมีผลเช่นกัน แต่ว่าบางครั้งการสั่งพิมพ์นามบัตรเองในรูปแบบอื่น ๆ ไม่ว่าจะออกจากการพิมพ์ซึ่งอาจจะยังไม่ดีเท่าไหร่ หรือจะเป็น การหาร้านพิมพ์ที่ราคาเป็นกันเองก็ช่างยากเย็นเหลือเกิน วันนี้เลยจะมาแนะนำช่องทางดี ๆ อย่างเว็บไซต์ Gogoprint ซึ่งเป็นช่องทางออนไลน์ที่ทำให้คุณสามารถพิมพ์นามบัตรได้ทันที โดยไม่ต้องเดินทางและมีรูปแบบอำนวยความสะดวกมากมากมาย แต่ผมจะเรียกบริการนี้ว่า โรงพิมพ์ออนไลน์

 

st

1

ในหน้าเว็บไซต์มีรูปแบบการพิมพ์ที่หลากหลายมากมายไม่ว่าจะเป็น นามบัตร, ใบปลิว, การ์ดแต่งงาน, ซองจดหมาย, หัวจดหมาย, โปสเตอร์, แผ่นพับ และ โบร์ชัวร์ให้คุณได้เลือกรูปแบบที่ต้องการ ซึ่งแต่ละแบบนั้นก็จะมีรูปแบบของกระดาษที่เราสามารถเลือกได้

กรณีที่ผมเลือกนั้นคือนามบัตร ซึ่งมีขนาดให้เลือกตั้งแต่ขนาดเล็กที่ 8 X 5.5 เซนติเมตร ไปจนถึง 9 x 5.5 เซนติเมตร และสามารถกำหนดเองได้ว่าจะเอานามบัตรขนาดไหน

2

นอกจากนี้เราสามารถเลือกรูปแบบว่าหน้ากระดาษนั้นจะให้ด้านหน้าและด้านหลังมีกี่ด้านอีกด้วย ส่วนนี้มีข้อจำกัดที่ถ้าคุณต้องการพิมพ์ทั้ง 2 หน้าให้แตกต่างกันยังไม่สามารถทำได้ ส่วนรูปแบบกระดาษมีเลือกให้ครบตั้งแต่การความหนาระดับ 300 ลงมาจนถึง 230 แกรม

หลังจากที่เราปรับแต่งกระดาษและเลือกรูปแบบนามบัตรแล้ว แค่คุณใส่รหัสไปรษณีย์ ก็สามารถที่จะรู้กำหนดการต่าง ๆ โดยถ้าจะรวดเร็วที่สุด แนะนำว่าควรจะมี File เป็นแบบ PDF ที่พร้อมพิมพ์จะทำให้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม แต่การทำนามบัตรส่วนใหญ่ ต้องใช้โปรแกรมอย่าง Photoshop อยู่แล้ว แต่ถ้าเป็ยการพิมพ์งานที่มี 2 ด้าน แนะนำให้แนบ File ZIP ไปเลยจะดีกว่า (แต่หน้าเว็บไม่ได้บอก)

sdr

ส่วนคนที่ไม่สะดวกในการทำเอง คุณสามารถเลือกแบบจ้างให้ออกแบบได้ โดยจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มที่ 3,000 บาท อาจจะสูงไปสำหรับบางคนอาจจะสูง และการจัดส่งถือว่าทำได้ดีและการดูแลลูกค้าค่อนข้างดี และมีขนส่งในกล่อง ซึ่งรูปแบบที่ได้นั้นถือว่าทำได้ตามแบบที่ส่งไปทุกประการ ถือว่าน่าใช้อีกบริการออนไลน์หนึ่งครัง ถ้าใครสนใจอยากลองใช้บริการสามารถเข้าไปได้ที่ http://www.gogoprint.co.th ได้เลยครับ

เกี่ยวกับ

blogger คนหนึ่ง จากเว็บ itcoolgang.com เขียนไปเรื่อยกับวงการ it และงานit รวมทั้ง review gadget ต่างๆ รวมทั้งจิปะถะของตัวเอง

Tagged with: , , , ,
เขียนใน IT Review

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

ปฏิทินเดือนและเรื่องราว
กรกฎาคม 2016
พฤ อา
« มิ.ย.   ส.ค. »
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
จำนวนคนเข้า
  • 1,255,273 hits
%d bloggers like this: