[Chilout] พาเที่ยวงาน Thailand Mobile Expo 2016 Hi End ที่ไม่ได้มีแค่มือถือเท่านั้น

DSC05350

เริ่มต้นกันไปแล้วสำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2016 Hi End งานมือถือที่ใหญ่สุดในต้นปีนี้ หลายคนตั้งความหวังว่าจะได้มือถือใหม่และอะไรใหม่ ๆ กลับบ้านไป ซึ่งครั้งนี้ผมเขียนพาเที่ยวและรวม Hi Light แบบเล่นเพลิน ๆ มาให้อ่านกัน พร้อมแล้วก็มาเริ่มกันเลยว่ามีอะไรที่น่าตื่นเต้นในงานนี้

มือถือแพงถูก มีให้เลือกครบ

DSC05348

เพราะในงานมือถือครั้งนี้เรียกได้ว่าจัดกันมาเต็มที่กันเลยก็ว่าได้ ทั้งเครื่องรุ่นใหม่ล่าสุดที่ตอ่คิดเอาเครื่องกันยาวไกล พร้อมกับเทคโนโลยีที่หลายคนอยากได้กันมานาน ซึ่งแน่นอนว่า iPhone SE ก็เป็นหนึ่งในหลายเครื่องที่คนอยากได้แน่นอน เพราะว่าคุณสมบัติพร้อมและลูกเล่นที่คุณหาซื้อได้ง่ายทำให้มันเลยดูเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับการเป็นเจ้าของ แต่นอกจากนี้มือถือรุ่นท็อปในงานก็เปิดตัวขายหลากหลายรุ่นเช่น Huawei P9, LG G5se, vivo v3 max, oppo f1 plus แม้กระทั่ง Meizu M3 Note ก็ยังมาอีกด้วย

และยังสามารถเลือกซื้อกับผู้ให้บริการมากมายอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

ชมภาพยนต์ 4D ผ่าน Gear VR Theater

DSC05356

สำหรับคนที่ต้องการเสพติดเทคโนโลยีสุดแนวในงาน Thailand Mobile Expo 2016 Hi End ไม่ควรพลาด Samsung Gear VR 4D Theater ด้วยประการทั้งปวง นอกจากจะเล่นฟรีแล้ว เทคโนโลยีไม่ได้มาง่าย ๆ ในเมืองไทยนะจะบอกให้ เพราะจะต้องนำเข้ามาจากต่างประเทศและคราวนี้ก็เอามาเหมือนกับที่เคยจัดแสดงในหลาย ๆ ประเทศมาก่อน และคุณไม่สามารถเลือกชมได้ว่าจะเป็นเรื่องไหน คนควบคุมเลือกให้คุณเอง ขอบอกว่ามันจะสนุกก็ตรงนี้แหล่ะครับ กับความยาวประมาณ 3 นาทีสุดตื่นเต้นที่คุณก็ห้ามใจไม่อยู่แน่นอน


Gadget และของ Clearance รอคุณให้สอยเก็บกลับบ้าน

DSC05687

สำหรับคนที่อยากได้ของถูก Gadget ดีมีคุณภาพ แต่ไม่ต้องการความใหม่ ก็ยังคงมีให้เลือก โดยเฉพาะ Clearance Sale ที่จัดมาทุกกระบวนออฟชั่นกันเลย ด้วยตัวเลือกที่มากมาย ที่อยู่โซนซีชั้น 2 เยอะมากมาย และยังมีอุปกรณ์เสริมทั้งเก่าและใหม่ลดราคา โดยเฉพาะถ้าคุณอยากได้สาย USB แล้วล่ะก็ งานนี้เป็นโอกาสทองที่คุณจะหาซื้อได้ในงานนี้ในราคาไม่ถึงร้อยบาท

ทั้งหมดนี้ก็เป็นสิ่งที่ผมจับมาในในงาน Thailand Mobile Expo 2016 Hi End ซึ่งหลังจากบทความนี้ขึ้นมีเวลาเดินอีกตั้ง 2 วัน ถ้าใครว่างสามารถไปเดินได้ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติ สิริกิต์ ตั้งแต่วันที่ 19 – 22 พฤษภาคม นี้ ขอให้โชคดีได้มือถือใหม่กันทุกคน อ้อ และการเดินทางที่ง่ายและรวดเร็ว อย่าลืมใช้รถไฟฟ้า MRT มากันดีกว่าขับรถมานะครับ เพราะรถติดมาก 🙂

Advertisements
เกี่ยวกับ

blogger คนหนึ่ง จากเว็บ itcoolgang.com เขียนไปเรื่อยกับวงการ it และงานit รวมทั้ง review gadget ต่างๆ รวมทั้งจิปะถะของตัวเอง

Tagged with: , , , , , ,
เขียนใน Chil Out with bigglive

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

ปฏิทินเดือนและเรื่องราว
พฤษภาคม 2016
พฤ อา
« เม.ย.   มิ.ย. »
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
จำนวนคนเข้า
  • 1,250,768 hits
%d bloggers like this: