Chilout : สัมผัสก่อนใครกับสวนน้ำ Cartoon Network Amazone ก่อนเปิดตัวปลายปีนี้

สวนน้ำหลายคนที่จะต้องมองเห็นกับเครื่องเล่นที่สามารถเล่นน้ำได้สุดเหวี่ยงและเป็นที่ครอบครัวที่สามารถเล่นน้ำได้อย่างเมามันส์ ซึ่งในประเทศไทยก็มีเครื่องเล่นหลายที่ แต่สำหรับบทความนี้เราจะนำเสนอเครื่องเล่น ที่กำลังจะเปิด ซึ่งมีความ Hi-Tech ในตัว อย่าง Cartoon Network Amazone นี่เอง ซึ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พฤศจิกายนนี้

สำหรับเครื่องเล่นตอนนี้ที่เปิดให้เล่นนั้นมีความสมบูรณ์และเล่นได้แล้ว แต่องค์ประกอบบางอย่างยังไม่เสร็จ ดีกรีความสนุกนั้น เห็นผู้จัดการส่วนสนุกบอกว่า จะสนุกมากกว่าคู่แข่ง และจะเพลิดเพลินไปกับตัวการ์ตูนของ Cartoon Network โดยเฉพาะ Ben Ten ที่เต็มสวนสนุกไปหมด และมีคาแรกเตอร์ เก่า ๆ ที่น่าสนใจเช่น เด็กข้างบ้าง ห้องทดลองของเด๊กซ์เตอร์ และ Powerpuff Girl และผสมกับตัวการ์ตูนใหม่ ๆ

สำหรับชุดเครื่องเล่นน้ำมีทั้งแบบเล่นเดี่ยวและเล่นคู่ ซึ่งเครื่องเล่นบางเครื่องได้รับอิทธิผลจาก ตัวการ์ตูน และสร้างความตื่นเต้น หวาดเสียวและบางทีเร็วจนเสี้ยวเลยก็ว่าได้ เสียวสุดของที่นี้ จะเป็นตู้แคบซูลแล้วปล่อยให้ตัวเราไหลไปเลยอย่างเร็ว ซึ่งเห็นแล้วยังเสียบ พอเป็นเครื่องที่เล่นคู่ แน่นอนว่าทุกที่ก็สร้างความเร็วที่สูงอยู่แล้ว แต่ที่นี่สร้างให้เราตื่นเต้นยิ่งกว่า และบางเครื่องเล่นที่ยังปิดปรับปรุงอยู่ จะมี Effect โดยระบบ Computer ที่ทำให้เราตื่นเต้นกว่าเดิมในโดมก้อนใหญ่ แต่เครื่องเล่นปกตินั้นความสนุกไม่แพ้กัน

สำหรับความสนุกที่ผมเล่นนั้นแม้ว่าจะไม่ได้เห็น Effect แต่ก็สนุกดีเพราะการมุดลงในท่อแล้วโผล่ออกมา ตื่นเต้นเพราะการออกแบบของวิศวกรที่คำนวณมาแล้วว่ายังไงจะได้รับความหวาดเสียว และบางเครื่องมีเสียวที่ออกมาแล้วพึ่งแรงเกินไปด้วยซ้ำ การ Safety นั้นดีมากสมกับเป็นสวนสนุกที่เตรียมเปิดสาขาอื่น ซึ่งจะต้องดูต่อไปว่าจะเปิดที่ต่างประเทศเมื่อไหร่ ถ้าอยากเล่นแต่ต้องเป็นชื่อ Cartoon Network Amazone ตอนนี้ต้องมาเล่นในประเทศไทยเท่านั้น เห็นว่าเปิดเดือนพฤศจิกายนนี้ และราคาค่าเข้าอยู่ที่ 1250 บาท แต่สามารถเล่นได้ตลอดทั้งวันเลยคุ้มก็ตรงนี้ ถ้าคำนวณเวลาในการมาเล่นนะครับ

สำหรับในเรื่อง IT Solution ของสวนน้ำแห่งนี้ อ่านต่อได้ที่นี่ครับ

Advertisements
เกี่ยวกับ

blogger คนหนึ่ง จากเว็บ itcoolgang.com เขียนไปเรื่อยกับวงการ it และงานit รวมทั้ง review gadget ต่างๆ รวมทั้งจิปะถะของตัวเอง

Tagged with: , , , , , , , , ,
เขียนใน Chil Out with bigglive
One comment on “Chilout : สัมผัสก่อนใครกับสวนน้ำ Cartoon Network Amazone ก่อนเปิดตัวปลายปีนี้
  1. […] ปกติการถ่ายภาพจากมือถืออาจจะเป็นเรื่องธรรมดาในยุคนี้พอสมควร แต่สิ่งที่วันนี้จะบอกเรื่องที่พิเศษกว่ากับมือถือเรือธงอย่าง Samsung Galaxy S6 edge+ จะเป็นอย่างไรกับการถ่ายภาพที่สวนน้ำ Cartoon Network Amazone […]

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

ปฏิทินเดือนและเรื่องราว
กรกฎาคม 2014
พฤ อา
« มิ.ย.   ส.ค. »
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031  
จำนวนคนเข้า
  • 1,250,849 hits
%d bloggers like this: