Chil Out : พาพักร้อน กับ Hard Rock Hotel in Pattiya กับเที่ยวใน Art in Paradies


หลังจากได้ดูบทความสรุปเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S4 ที่สรุปอย่างไกลถึงพัทยา งวดนี้ถ้าไม่มีการเล่าเรื่องที่พัก กิจกรรม ที่ได้ทำไปนั้นก็คงไม่จบง่าย ๆ ดังนั้น Chilout with bigglive ก็ขอนำเสนอ พักร้อน ณ พัทยา ครั้งที่ 2 ดีกว่า(ครั้งแรกกับ Nokia)ครั้งนี้เราพักที่โรงแรม Hard Rock พัทยา ซึ่งเป็นโรงแรมอีกแห่งที่มีชื่อเสียงอย่างยาวนาน และดูดีมาก กับการที่ฝรั่งพักเต็มโรงแรม และคุณภาพถือว่าสูง กับราคาห้องพัก คืนละ 3000 กว่า ๆ ต่อ 1 คืน แต่ High Sesson ก็จะแพงกว่านี้นะครับ ซึ่งบรรยากาศ Lobby นั้น สมกับเป็น Hard Rock ที่เน้นเรื่องศิลปิน นักร้องกันแบบจัดเต็มมีทุกแบบ ส่วนมากจะเน้นเรื่องแต่งกายและ กีตาร์กันเลยทีเดียว ถือว่า Hiso และดูแล้วอยากจะ Solo กีตาร์สักชุดมาก
ในห้องพักนั้น อุปกรณ์อำนวยความสะดวกนั้นมีอย่างเยอะ ตั้งแต่ ปลั้กที่เยอะใช้ได้มีทุกจุด เครื่องเสียงจาก Philips ที่เสียงดี แต่งวดนี้เปิดเพลงไม่ได้ เพราะคลุกคลีกับ Notebook นานไปหน่อย ส่วนเตียงก็อย่างว่า หมอน 3 ใบต่อ 1 เตียง พร้อมหัวเตียงที่มีโทรศัพท์ รีโมตควบคุมทีวี และ Keyboard ที่ใช้เป็น Internet TV ได้อีกตางหาก และตู้เย็นนั้นมี Durex 2 กล่องทุกห้องเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน !!

นอกจากนี้โต๊ะทำงานนั้น จัดได้ยาวววววววววววววว และ มีโต๊ะนั่งทำงานเล่น ๆ ขำ ๆ ตรงหน้าต่างได้อีกตางหาก ส่วนห้องน้ำ มืดสนิด สิ่งที่อยากได้นั้นคือ สายฉีดก้น นั้นเอง

หลับอย่างสบายและมาเจอสรุปง่ายจริง ๆ ใน Soul Loung ที่บรรยากาศดึงไปยุค 60 นั่งกันแบบสบาย ๆ เรื่อย ๆ ถ้ามีใครรองเพลงได้ สงสัยคงจะเซ้งกันน่าดูเลยทีเดียว


จุดอำนวยความสะดวกสำหรับคนรักและคลั่งว่าชีวิตนี้อยู่โรงแรมขออยู่นิ่งไม่ได้ ก็มีตั้งแต่ สระว่ายน้ำที่มีสไลย์เดอร์ รวมถึง Rock Spa ไว้นวดผ่อนคลาย แต่ราคา 250 บาท ต่อคน นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสให้เล่นด้วยแม้ไม่ใหญ่แต่ครบใช้ได้เลยทีเดียว

แถม เห็นเล็กแค่นี้มี Free Weight ให้เล่นด้วย ซึ้่งผู้เขียนก็แอบไปเล่นมาเช่นกัน ^^
ด้วยความว่าหน้าโรงแรมก็เป็นหาดพัทยาที่ปักร่มเต็มไปหมด ก็เลยทำให้ต้องเดินไปเกือบถึงทะเลถึงจะได้มุมภาพที่สวยแบบข้างบนนี้นี่เอง ถือว่า สวย แต่น้ำไม่ใส่เลยอะทริปนี้ถ้าเล่าโรงแรมอย่างเดียว คงไม่หมด เพราะเราได้ไปเที่ยว Art in paradies เป็นศูนย์โชว์ภาพที่เรียกว่า มีมิติ และจินตนาการได้แบบไร้ขอบเขต ทุกภาพที่อยู่ข้างใน เราสามารถถ่ายภาพเป็นส่วนหนึ่งของภาพได้เลย Hi-Light สุด ๆ ของเขานั้นคือ โต๊ะที่ก่อนจะเป็นทางออก อันนี้เราสามารถไปนั่งบนแผ่นไม้ทำให้เราตัวเล็ก แต่เอาคนตัวเตี้ยกว่าเรามายืนข้างหน้าทำให้ภาพนั้น เหมือน ยักษ์กำลังจะจัดการกับมนุษย์มดกันเลยทีเดียว แต่มีค่าเข้าซึ่งผมก็จำไม่ได้ว่าเท่าไหร่ แต่ที่รู้ เด็กที่สูงไม่เกิน 100 cm เข้าฟรีนะ

ทริปนี้ถือว่าสนุกไปอีกแบบ กับการได้ใช้สมองจินตนาการ และได้พักผ่อนไปกับเสียงเพลงจากโรงแรม Hard Rock พัทยา ถ้าใครอยากจะเดินรอยตามก็สามารถทำได้นะครับ

Advertisements
เกี่ยวกับ

blogger คนหนึ่ง จากเว็บ itcoolgang.com เขียนไปเรื่อยกับวงการ it และงานit รวมทั้ง review gadget ต่างๆ รวมทั้งจิปะถะของตัวเอง

Tagged with: , , , , , ,
เขียนใน Chil Out with bigglive

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

ปฏิทินเดือนและเรื่องราว
มีนาคม 2013
พฤ อา
« ก.พ.   เม.ย. »
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
จำนวนคนเข้า
  • 1,250,849 hits
%d bloggers like this: