พาเที่ยว : BOI Fair 2012 ตอนจบ


หลังจากไปดูโซน Lake Site ที่มีพาวีเลียมสวย ๆ แล้ว เรามาดูแบบบ้าน ๆ กันในชาเลนเจอร์ดีกว่า อย่างที่บอก เจาะมาให้ 4 บูทพอและ มาติดตามกันเลย

Sony


เขามาปุ๊ป ชวนดูหนัง 3D อีกเช่นเคย แต่อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีสินค้าแบบหาซื้อได้เช่น Alpha กล้องโปรจากค่ายนี้ Cyber-shot กล้องเล็ก และ VAIO ต่อให้ทีวีอย่าง บราเวีย ก็มีขายเลยคิดดู – –

Panasonic/Hitachi

อยู่ข้าง ๆ กัน เขียนรวมเลย มีโชว์ TV และเครื่องใช้ไฟฟ้านำมาลดราคากันในงานอีกด้วย

Nikon
ได้นำกล้อง compact และ DSLR ขนมากระจาย แต่ทว่า ถ้าคุณไปเดินดูข้าง ๆ บูท จะเจอ Nikon D4 ตัวน้อย ๆ นอนโชว์ในตู้อยู่ ส่งสัญญาณว่า เตรียมตัวเสียตังค์ได้แล้ว มือโปรทั้งหลาย

และ Hard Disk Zone ครั้งนี้ดูพิเศษสำหรับ ซีเก็ต ผู้ผลิต HDD อันดับ 1 หรือ 2 จำไม่ได้ แต่เรียกว่าขาใหญ่ของ HDD เลยดีกว่า ได้นำตัวอย่างเครื่องมือการผลิต HDD ที่น่าสนใจแล้ว นวัตกรรม HDD ที่นำมาโชว์ก็ไม่ว่าจะเป็น

HDD ที่มีระบบ WiFi ออกมาเชื่อมกับ iPad iPhone แม้กระทั่งแอนดรอยก็ทำได้ ตัวนี้พึงเปิดตัวที่ USA หมาด ๆ ของเมืองไทย รอไปก่อนนะ และมาพร้อมกับกล่องที่เสียบ HDD แบบ 2.5 นิ้วแล้วดูหนังได้ด้วย

3 ทหารเสือ Backup เริ่มจาก Goflex ที่มีเทคโนโลยี Data Recovery และแถมประกันเรื่องข้อมูลสูญหาย 2 ปี ใครมีข้อมูลที่กลัวจะหายจากความเสียหายของ HDD ซื้อรุ่นนี้ได้ แต่ถ้าคิดว่ามันไม่ใหญ่พอ แนะนำตัวต่อมา ที่เป็น Nat แบบขนาด 3TB ไปเลย แต่ตัวนี้เขาบอกว่าไม่มีประกันข้อมูลนะ และตัวสุดท้ายที่จะปิดพาเทียว BOI ได้นั้นคือ ตัวเล็กน้อย ๆ แต่หมัดหนัก มันบางระดับ HDD Notebook แต่มาพร้อม USB3.0 และ HDD หมุนที่ 7200 รอบอีกตางหาก และตัวบอดี้ทนทานเพราะทำจากโลหะ

OK เท่านี้คงพอแล้วสำหรับพาเที่ยวทั้ง 3 ตอนสำหรับ BOI Fair นี่แค่บางส่วนจากทั้งหมด ยังมีเวลาให้เดินอยู่อีก 1 อาทิตย์เท่านั้น ยังไงก็รีบไปหน่อยล่ะกันครับ ที่อิมแพคเมืองทองธานี สำหรับภาค 3 ขอจบเพียงเท่านี้ หากใครต้องการย้อนดูตอนที่ผ่านมา ตามลิงค์ข้างล่างนะครับ ขอบคุณที่ติดตามอ่านกันมาโดยตลอด ผิดพลาดยังไงขออภัยด้วยล่ะกันครับ

ภาค 1
ภาค 2

ปล ส่วนจัดแสดงที่นำมาเล่าตอนที่ 3 นี้จะหมดวันนี้(13 ม.ค)นะครับ ใครยังไม่ได้ไปชมควรจะไปชมก่อนจะหมดโอกาสนะครับ

Advertisements
เกี่ยวกับ

blogger คนหนึ่ง จากเว็บ itcoolgang.com เขียนไปเรื่อยกับวงการ it และงานit รวมทั้ง review gadget ต่างๆ รวมทั้งจิปะถะของตัวเอง

Tagged with: , , , , ,
เขียนใน Event

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

ปฏิทินเดือนและเรื่องราว
มกราคม 2012
พฤ อา
« ธ.ค.   ก.พ. »
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
จำนวนคนเข้า
  • 1,250,856 hits
%d bloggers like this: